Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2016 - 2017
Cập nhật 18/01/2017 Lượt xem 2307

      Sáng ngày 14/01/2017 trường THPT Đông Hà đã long ttrọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017. Đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp, Đại hội Chi bộ trường THPT Đông Hà lần thứ 24, nhiệm kỳ 2015- 2020 và năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phong trào xây dựng " trường học thân thiện, học sinh tích cực”.. Với khí thế và tinh thần quyết tâm cao, thầy và trò trường THPT Đông Hà đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I năm học 2016- 2017.

 

I. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC LỐI SỐNG, NỀ NẾP.

      - Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và đề ra các biện pháp giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho học sinh. Công tác giáo dục được tiến hành đồng bộ bằng nhiều hình thức, thông qua các hoạt động giáo dục và được tích hợp trong giảng dạy các môn học.

      - Nhà trường đã quán triệt đến từng tập thể lớp và mỗi học sinh về vị trí, vai trò của người học sinh trường THPT Đông Hà, trường chuẩn quốc gia; Giáo dục niềm tự hào về truyền thống lịch sử của trường trong hơn 43 năm xây dựng và trưởng thành.

      - Nhà trường cũng đã phổ biến các quy định về kỷ cương nề nếp, cụ thể hóa bằng các tiêu chí, xếp loại đánh giá chặt chẽ, nghiêm túc để tất cả các tập thể lớp và học sinh thực hiện, có tác dụng tốt, đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn trường.

      - Nhà trường đã xây dựng được môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, đảm bảo chất lượng giảng dạy, phát huy tốt khả năng học sinh. Công tác giáo dục ý thức công dân, sự tuân thủ pháp luật và giáo dục nếp sống văn hóa học đường,  kĩ năng sống cho học sinh được chú trọng. Cụ thể:

      + Các phong trào thi đua "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" được nhà trường phát động và thực hiện nghiêm túc, sáng tạo.

            Đoàn trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức phát động và kí cam kết thực hiện chủ trương “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, xây dựng nếp sống văn hoá học đường” và “Thực hiện An toàn giao thông” năm học 2016 - 2017. Tổ chức phát động cho học sinh tham gia các Cuộc thi “Giao thông học đường” qua mạng do Bộ GD-ĐT, Ủy ban ATGT, Tổng Cục đường bộ, Cục CSGT phối hợp tổ chức, Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Vụ giáo dục trung học và Hon đa Việt Nam tổ chức. Phối hợp với công an thành phố Đông Hà trong việc giáo dục xử lý học sinh vi phạm an toàn giao thông. Tất cả những hoạt động đó có tác dụng giáo dục tốt đối với học sinh.

      + Các hoạt động chủ điểm chào mừng các ngày Lễ kỉ niệm lớn như 201/10, 20/11, 22/12 được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như Hội diễn văn nghệ, cuộc thi sáng tác thơ văn về mái trường, thầy cô, bạn bè nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ chứcHội thi “Nam sinh vào bếp” nhân kỷ niệm ngày TL hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chuyên đề về ngày TL QĐND Việt Nam.

   + Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động xã hội quyên góp từ thiện như: Các chi đoàn học sinh tham gia trồng, chăm sóc các bồn hoa cây cảnh, tham gia bóc xóa quảng cáo rao vặt, hưởng ứng tích cực chiến dịch Làm thế giới sạch hơn do Sở GD&ĐT Quảng Trị phát động; Một số đoàn viên thanh niên tham gia chương trình "Đêm hoa đăng" tri ân các anh hùng liệt sỹ trên sông Thạch Hãn do Sở GD&ĐT tổ chức; Mua tăm ủng hộ Hội người mù thành phố Đông Hà với số tiền gần 15 triệu đồng; Vận động gây quỹ trong toàn thể  đoàn viên thanh niên giúp đỡ học sinh vùng biển bị ảnh hưởng do hiện tượng hải sản chết bất thường với số tiền hơn 10,2 triệu đồng, quyên góp giấy vụn gây quỹ Đoàn...Tất cả các hoạt động đó đã có tác dụng giáo dục tích cực đối với học sinh.

      - Nhà trường đã tổ chức xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, từ đó giúp các em yêu quí và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, học tập.

      - Bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú trọng trong việc phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường: Đoàn thanh niên, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh, các lực lượng xã hội và đội ngũ thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô giáo chủ nhiệm để nắm bắt kịp thời những diễn biến phát triển nhân cách, tâm tư nguyện vọng của học sinh, ngăn chặn những hiện tượng tiêu cực nảy sinh trong học sinh. Các trường hợp học sinh vi phạm nội quy nề nếp, được phát hiện, xử lí kịp thời vừa đảm bảo tính giáo dục, vừa đảm bảo tính nghiêm minh tránh tái phạm và những vi phạm tương tự của học sinh trong nhà trường. Nhờ vậy mà nhiều lớp sau đã duy trì tốt kỹ cương nề nếp như: 10A 12, 10A1, 10A9, 11A9, 11A11, 12A11, 12A2

      Những tồn tại hạn chế: Vẫn còn xảy ra hiện tượng học sinh vi phạm an toàn  giao thông, gửi xe ngoài trường. Một số học sinh còn vi phạm các nội quy của nhà trường như: nói tục, chửi thề, dụng cụ học tập không đầy đủ. Ban nề nếp đã nhiều lần trao đổi, nhắc nhở một số học sinh. Trong học kỳ vừa qua, một số lớp không duy trì được nề nếp một cách thường xuyên, vị thứ thi đua của lớp còn thấp như : 10A2 , 10A3, 10A10, 11A2, 11A10, 12A5, 12A8

Một số em vẫn còn gian lận trong thi cử , một số em vẫn chưa có ý thức trong vấn đề giữ gìn vệ sinh lớp học, trường học.

      Kết quả xếp loại hạnh kiểm của học sinh học kỳ 1 như sau:

Khối

Tổng số

Học sinh

Tốt

Khá

TB

Yếu

SL

TL (%)

SL

TL (%)

SL

TL (%)

SL

TL (%)

10

514

341

66.34

163

31.71

6

1.17

4

0.78

11

444

305

68.69

132

29.73

6

1.35

1

0.23

12

455

326

71.62

129

28.35

0

0

0

0

Tổng

1413

972

68.79

424

30.01

12

0.85

5

0.35

Như vậy, học kỳ I năm học 2015 -2016 trường ta có 2,6% HS hạnh kiểm trung bình và yếu thì học kỳ I năm nay số lượng học sinh có hạnh kiểm trung bình và yếu đã giảm hẳn chỉ còn 1,2% . Điều này, chứng tỏ rằng việc thực hiện nề nếp của các em là khá tốt, đạo đức của các em ngày càng có những chuyển biến tích cực. BGH và thầy cô mong muốn học sinh trong toàn trường và các tập thể cần cố gắng nổ lực hơn nữa, phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hiện tượng vi phạm, những tồn tại hạn chế để  xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

II. CÔNG TÁC HỌC TẬP.

-          Nhà trường đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực sáng tạo của học sinh. Hướng đến dạy học tích hợp, dạy học theo chủ đề. Chú trọng UDCNTT và các thiết bị trong quá trình dạy học. Đổi mới công tác quản lí, nâng cao ý thức tự chủ, phát huy khả năng giảng dạy và công tác giáo dục học sinh  của giáo viên. Việc phụ đạo cho các học sinh yếu, kém nhằm giúp các em củng cố, hệ thống và bổ sung kiến thức đã được các thầy, cô quan tâm. Chất lượng các tiết học được coi trọng và đặt lên hàng đầu.

-          Nhà trường đã chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa khối 10, 11 và khối 12; Luôn tạo điều kiện để các em tham gia vào các sân chơi trí tuệ như cuộc thi giải toán, vật lý  qua mạng, IOE, "Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn",  Hùng biện Tiếng Anh, KHKT, Chinh phục. Trong thời gian qua nhà trường tổ chức hội thi Khoa học kỹ thuật, hội thi hùng biện Tiếng Anh và Cuộc thi giải Toán qua mạng, Vật lý  cấp trường, với số lượng học sinh tham gia đông và đạt kết quả cao. Cụ thể:

Hội thi KH-KT cấp trường đã có 47 ý tưởng sau vòng sơ loại còn 4 đề tài tham gia dự thi cấp trường và kết quả:  1 Giải nhì và 3 giải ba, trong đó có 3 đề tài đã tham gia dự thi cấp tỉnh và có 2 đề tài đã đạt giải Ba lĩnh vực đó là đề tài “Hệ thống cảnh báo độ pH trong hồ nuôi tôm” của 2 em Nguyễn Hoàng Tùng và Nguyễn Quốc Hoàn - Lớp 11A1 và đề tài “Đề xuất giải  pháp ứng phó lũ lụt trước tình trạng biến đổi khí hậu tại tỉnh Quảng Trị” của 2 em Lê Kim Linh Ni và Lê Thị Ngọc Phương – Lớp 11A5.  Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường có 13 học sinh tham gia dự thi với kết quả: 1 Giải nhất,1 Giải nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Cuộc thi giải Toán qua mạng cấp trường với 1 giải nhất, 4 giải Nhì và 2 giải ba; Cuộc thi giải vật lý qua mạng cấp trường có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích.

- Nhiều học sinh và tập thể lớp đã xây dựng được động cơ học tập đúng đắn, nổ lực cố gắng vươn lên trong học tập thông qua các hình thức như đăng ký tuần học tốt, ngày học tốt, phát biểu xây dựng bài và đạt kết quả học tập chất lượng tốt như lớp: 10A1, 10A2, 10A12, 11A1, 11A3, 12A1, 12A2, 12A11

- Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện học sinh, hạn chế tối đa những tiêu cực trong quá trình kiểm tra, đánh giá. Trong học kỳ vừa qua nhà trường đã tổ chức 30 bài kiểm tra 1 tiết  với các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh và 18 bài kiểm tra học kỳ chung trong  các khối lớp thuộc các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh và Ngữ văn . Qua việc thực hiện kiểm tra 1 tiết và học kỳ chung trong toàn trường , nhà trường nhận thấy rằng ý thức học tập của các em ngày càng được nâng cao hơn. Một số môn thi đề chung ở các khối lớp góp phần đánh giá chính xác kết quả học tập của học sinh. Trong kỳ thi học kỳ I vừa qua, có nhiều em với sự nổ lực cố gắng đã đạt kết quả rất cao như em Lê Thị Quỳnh Như- 10A12; Lê Thị Ngọc Uyên-10A12; Nguyễn Thị lan Thảo-10A12, Lê Kim Linh Ni-11A5; Đào Mai Thanh Thảo- 11A10; Phan lê quỳnh Nhi- 12A1; lê Huyền Trâm- 12A2. Đặc biệt, trong kỳ thi học kỳ I vừa qua khối 12 có 3 môn Toán, Anh, Văn thi theo đề chung của Sở đã đạt kết quả cao nhất trong khối THPT toàn tỉnh.

      Hạn chế và tồn tại:

      -Một số  ít học sinh có động cơ và thái độ học tập chưa đúng đắn dẫn đến lười học, ham chơi, còn vi phạm quy chế kiểm tra do đó kết quả học tập còn thấp, vẫn còn học sinh học lực yếu như các lớp 10A2, 10A4, 10A6, 10A6, 10A10, 10A11, 10A13, 11A6,11A7. Những tập thể lớp cần cố gắng vươn lên trong học kỳ 2

Kết quả xếp loại văn hóa cụ thể như sau:

Khối

Tổng

số HS

Giỏi

Khá

TB

Yếu

Kém

SL

TL(%)

SL

TL(%)

SL

TL(%)

SL

TL(%)

SL

TL(%)

10

514

78

15.18

317

61.67

107

20.28

12

0

0

0

11

444

98

22.07

289

65.09

55

12.39

2

0.45

0

0

12

455

74

16.26

327

71.87

53

11.65

1

0.22

0

0

Tổng

1413

250

17.69

933

66.03

215

15.22

15

1.06

0

0

Như vậy học kỳ I năm nay tỷ lệ học sinh có học lực trung bình và yếu cũng là 16,28%. so với học kỳ I năm học 2015-2016 tỷ lệ học sinh có học lực trung bình đã giảm 1,42%. Tỷ lệ học sinh giỏi tăng  4,89%. Điều này chứng tỏ trong học kỳ vừa qua các em có nhiều nổ lực phấn đấu trong quá trình học tập. Thầy, cô mong rằng các em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và tiếp tục nổ lực phấn đấu để có những kết quả caco hơn. BGH và thầy cô hy vọng trong các Cuộc thi sắp tới đặc biệt như kỳ thi HSG cấp tỉnh lớp 12, thi THPTQG của HS khối 12 có nhiều em đạt được kết quả cao.

      III. CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC.

      -Nhà trường luôn luôn quan tâm đến công tác duy trì sĩ số, ổn định các khối lớp; huy động các nguồn lực để động viên khuyến khích học sinh đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

      Trong học kỳ vừa qua đã có 5 em nhận học bổng của học sinh cũ Nguyễn Văn Thắng niên khóa 2005-2008, hiện là du học sinh tại Mỹ, mỗi suất 50USD.  BGH nhà trường đã kêu gọi sự ủng hộ của học sinh cũ cho việc xây dựng cảnh quan trường học và các hoạt động phát triển tài năng trẻ trong nhà trường.

      Đặc biệt, trong học kỳ 1 vừa qua với sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh trong toàn trường, Hội cha mẹ HS đã lắp đặt 22 Tivi màn hình 55 inch phục vụ cho việc dạy học. Nhà trường đã đề nghị Hội cha mẹ học sinh  tặng 35 suất quà cho học sinh  nghèo vượt khó học khá, giỏi; nhà trường trích trong quỹ Chử thập đỏ tặng 35 suất học quà cho học sinh nghèo; Nhà trường đã xem xét miễn giảm học phí cho học sinh thuộc đối tượng chính sách, học sinh có nhiều khó khăn, đặc biệt Hs ở vùng biển.

      Nhà trường biểu dương tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ bạn nghèo khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập của một số tập thể lớp và đề nghị  mô hình này cần nhân rộng và phát huy trong toàn trường.

      Sáng hôm nay, nhân buổi lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2016- 2017 cựu HS Lê Văn Nhật niên khóa 1987-1990  - Giám đốc Chi nhánh hạ tầng mạng VNPT Bình Trị Thiên đến tham dự buổi lễ và tặng 12 suất học bổng mỗi suất 200.000 đồng  cho 12 HS có nhiều nổ lực trong đội tuyển HSG môn Toán lớp 11 và 12.

 

IV. CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG GDNGLL, XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN-HỌC SINH TÍCH CỰC.


- Nhà trường và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm đẩy mạnh hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm giáo dục, rèn luyện năng lực hoạt động tập thể và rèn kỹ năng sống cho các em.

      Cụ thể: Đã tổ chức 8 chuyên đề  "Đố vui để học" và 5 chuyên đề theo các chủ điểm vào giờ chào cờ, đặc biệt Đoàn trường đã tổ chức thành công chuyên đề Tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân TNGT năm 2016, Ban nữ công đã tổ chức chuyên đề giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho HS khối 10. Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn các đoàn thể trong nhà trường đã phối hợp tổ chức cho HS tham gia các Cuộc thi, Hội thi như hội diễn văn nghệ, sáng tác thơ văn…- Tổ chức cho các em lao động vệ sinh  khuôn viên trường, lớp xanh, sạch, đẹp, ngoài ra Đoàn trường đã tổ chức cho Đoàn viên thanh niên tham gia lao động đền ơn đáp nghĩa tại nghĩa trang liệt sĩ đường 9 và tham gia các hoạt động xã hội khác theo yêu cầu của tổ chức Đoàn, địa phương.

- Tổ chức dạy hướng nghiệp cho học sinh theo đúng chương trình quy định.

- Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền bám sát nhiệm vụ chính trị gắn liền với các chủ điểm như tuyên truyền qua bảng tin với 5 số theo các chủ điểm nhân ngày thành lập trường, 20/10, 20/11, 22/12, Mừng Đảng, Mừng xuân.

      Đối chiếu với những thành tích mà các tập thể lớp và các cá nhân học đạt được trong học kì I năm học 2016 -2017, nhà trường khen thưởng và biểu dương các tập thể lớp sau:

 -Tập thể lớp tiên tiến:

      Khối 10: 10A1, 10A7, 10A9, 10A12

      Khối 11: 11A1, 11A3, 11A4, 11A9, 11A11

     Khối 12:  12A2, 12A3, 12A4, 12A6, 12A11

-Khen từng mặt

      + Khen nề nếp :  10A11, 12 A9,  12A10

      + Khen về học tập: 10A3, 10A8, 12A1, 12A7

      + Khen về văn nghệ: 10A2, 10A4, 10A10, 11A5, 11A10, 12A1

      +Khen công tác lao động: 10A3, 10A6, 10A11, 10A13, 11A6, 11A7, 11A10  , 12A7, 12A8, 12A10

      Nhà trường biểu dương và khen thưởng  237 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 933 học sinh tiên tiến, 4 học sinh đạt giải trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường và 7 học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp trường. 9 HS đạt giải trong Cuộc thi giải Vật lý qua mạng cấp trường và 7 HS sính đạt giải trong Cuộc thi giải Toán qua mạng cấp trường. Đặc biệt khen thưởng 1 HS đã vào vòng bán kết trong Cuộc thi Chinh Phục do Sở GD-ĐT Quảng Trị phối hợp với đài truyền hình QT tổ chức; 4 HS đạt giải Ba trong Hội thi Kh-KT cấp tỉnh. 

Các tin khác
LỊCH THI THỬ THPT QUỐC GIA NĂM 2018 LẦN 2 (- Ngày cập nhật: 29/04/2018)
NỘI DUNG ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KỲ 2 KHỐI 12 (- Ngày cập nhật: 23/04/2018)
NỘI DUNG ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KỲ 2 KHỐI 11 (- Ngày cập nhật: 26/04/2018)
NỘI DUNG ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KỲ 2 KHỐI 10 (- Ngày cập nhật: 26/04/2018)
LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2017 - 2018 (- Ngày cập nhật: 16/04/2018)
THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN 1 NĂM 2018 (- Ngày cập nhật: 28/03/2018)
THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG TỪ 26/2/2018 (- Ngày cập nhật: 23/02/2018)
CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG (- Ngày cập nhật: 28/11/2017)
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 (- Ngày cập nhật: 14/09/2017)
Nhạc nền hát Quốc ca (- Ngày cập nhật: 13/09/2017)
CUỘC THI TÌM HỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN (- Ngày cập nhật: 24/08/2017)
LỊCH CÔNG TÁC TỪ 28/7/2017 ĐẾN 13/8/2017 (- Ngày cập nhật: 24/07/2017)
THỜI KHÓA BIỂU Áp dụng từ 10/4/2017 (- Ngày cập nhật: 07/04/2017)
THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG TỪ 06/03/2017 (- Ngày cập nhật: 02/03/2017)
THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG TỪ 13.2.2017 (- Ngày cập nhật: 09/02/2017)
LỊCH THI VÀ QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA 2017 (- Ngày cập nhật: 09/02/2017)
THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CÔNG CHỨC ĐỢT 2 - 2016 (- Ngày cập nhật: 23/01/2017)
THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG TỪ 31/10/2016 (- Ngày cập nhật: 28/10/2016)
PHƯƠNG ÁN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017 (- Ngày cập nhật: 17/10/2016)
Đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017 (- Ngày cập nhật: 06/10/2016)
THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG TỪ 3.10.2016 (- Ngày cập nhật: 30/09/2016)
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 (- Ngày cập nhật: 12/09/2016)
TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2016 (- Ngày cập nhật: 19/07/2016)
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2015-2016 (- Ngày cập nhật: 17/08/2016)

Video

 • Quảng trị

  Quảng Trị yêu thương

  Xem tiếp >>
 • QUỸ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO KHKT

  Cá nhân/Tập thể: Lê Hồng Dũng

  Lớp:I

  Khóa: 1998 - 2001

  Ủng hộ: 2 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh

  Lớp:G

  Khóa: 1992-1995

  Ủng hộ: 5 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh

  Lớp:T

  Khóa: 1992-1995

  Ủng hộ: 3 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh

  Lớp:A1

  Khóa: 1997-2000

  Ủng hộ: 3 triệu đồng


  CỰU HỌC SINH ỦNG HỘ NHÀ TRƯỜNG

  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp C1

  Khóa: 1994-1997

  Ủng hộ: Ủng hộ 3 triệu


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp I

  Khóa: 1999-2002

  Ủng hộ: Ủng hộ 1 triệu


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp A2

  Khóa: 1994-1997

  Ủng hộ: Ủng hộ 5 triệu


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp A1

  Khóa: 1994-1997

  Ủng hộ: Ủng hộ 5 triệu


  Cá nhân/Tập thể: Nguyễn Thanh Long

  Khóa: 1994-1997

  Ủng hộ: Ủng hộ 2,5 triệu


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp D

  Khóa: 1991-1994

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp C

  Khóa: 1998-2001

  Ủng hộ: Ủng hộ 5 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp K

  Khóa: 1998-2001

  Ủng hộ: Ủng hộ 2,5 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp H

  Khóa: 1993-1996

  Ủng hộ: Ủng hộ 5 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp G

  Khóa: 1993-1996

  Ủng hộ: Ủng hộ 5 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp E

  Khóa: 1993-1996

  Ủng hộ: Ủng hộ 5 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp C

  Khóa: 1993-1996

  Ủng hộ: Ủng hộ 1 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Hồ Sỹ Trị - Lớp D

  Khóa: 1983 - 1986

  Ủng hộ: Ủng hộ 3 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể cựu học sinh ở Chi cục Hải quan Quảng Trị

  Khóa: Nhiều khóa

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp A1

  Khóa: 2014-2017

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Hồ Thị Thuý Nhi - Lớp I

  Khóa: 1999-2002

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Nguyễn Thị Kim Thoa – Lớp I

  Khóa: 2001-2004

  Ủng hộ: Ủng hộ 3 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Đinh Bảo Châu – Lớp B2

  Khóa: 1991-1994

  Ủng hộ: Ủng hộ 1 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Lê Hồng Dũng – Lớp I

  Khóa: 1998-2001

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Phạm Bằng Giang – Lớp B

  Khóa: 1993-1996

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp A

  Khóa: 2000-2003

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp C

  Khóa: 1999-2002

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Tập thể học sinh lớp B

  Khóa: 1998-2001

  Ủng hộ: Ủng hộ 10 triệu đồng


  Cá nhân/Tập thể: Đinh Xuân Nam

  Khóa: 1991-1994

  Ủng hộ: Công ty cổ phần Tân Hiếu – Số D29 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội: 54 triệu đồng


  LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  THỜI TIẾT - TỶ GIÁ